CHỨNG CHỈ EDGE ĐƯỢC TRAO CHO DỰ ÁN THE ASCENTnew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3545 | Cật nhập lần cuối: 6/18/2015 2:44:58 PM | RSS


DỰ ÁN THE ASCENT ĐẠT CHỨNG CHỈ SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN HIỆU QUẢ (EDGE)


Ngày 04/06/2015, dự án căn hộ cao cấp The Ascent ( Thảo Điền – Quận 2) đã vinh dự nhận chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả (EDGE) của tổ chức Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) - thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới.

chung chi edge the ascent

Ông Võ Minh Hoàng (thứ ba từ trái qua) đại diện công ty TNHH Đầu tư địa ốc Tiến Phát nhận chứng chỉ EDGE cho các công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả.

Hệ thống chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của IFC là hệ thống chứng chỉ tự nguyện mang tính toàn cầu cho công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, đưa đến những giải pháp kỹ thuật xanh, đồng thời có khả năng giảm chi phí đầu tư và dự toán khả năng tiết kiệm của công trình. Được công nhận và triển khai ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, những công trình đạt được chứng chỉ này đều góp phần không nhỏ vào xu hướng xây dựng “xanh”, đồng thời tạo nên không gian sống trong lành, góp phần phát triển cộng đồng bền vững.

Là một trong ba công trình đạt được chứng chỉ EDGE đợt 2 của tổ chức IFC, đồng thời là khu căn hộ cao cấp điển hình đầu tiên của Việt Nam sở hữu chứng chỉ danh giá này, The Ascent đã có những thông số tiết kiệm năng lượng và sử dụng tài nguyên rất thuyết phục. Từ việc bố trí tỷ lệ kính và tường bao che hợp lý, sử dụng sơn có hệ số phản xạ cao, thân thiện với môi trường, lắp đặt kính có hệ số hấp thụ nhiệt bức xạ mặt trời SHGC thấp, vòi rửa lưu lượng thấp cho đến việc lựa chọn những vật liệu hoàn thiện an toàn cho sức khỏe khách hàng,… đã giúp dự án The Ascent giảm 20,02% mức tiêu thụ năng lượng, 20,3% mức tiêu thụ nước và 30,04% vật liệu.

Tiết kiệm năng lượng 20,02% do sử dụng các vật liệu sau :

 • Bố trí mật độ kính và tường bao hợp lý.
 • Sử dụng vật liệu hoàn thiện mái và sơn hoàn thiện tường bao có hệ số phản xạ NLMT cao.
 • Sử dụng kính an toàn laminated hệ số hấp thụ nhiệt thấp.
 • Sử dụng đèn tiết kiệm điện.
 • Sử dụng vật liệu hoàn thiện bên trong nhà đạt được chứng chỉ môi trường cao :

  + Sơn nội thất Nippon: đạt Green Label do Singapore chứng nhận


  + Sàn gỗ:100% nhập khẩu của Đức và đạt được các chứng nhận nghiêm ngặt về chỉ tiêu môi trường cũng như kháng khuẩn cho sức khỏe người sử dụng.

  + Cửa gỗ trong phòng: sử dụng chủng loại cửa HDF thay thế cho các loại cửa MDF và MFC như trước đây, có ưu điểm cách âm và cách nhiệt tốt do được sản xuất trong điều kiện ép gỗ áp suất cao.


Tiết kiệm nước 20,3%:

 • Sử dụng thiết bị cấp nước đảm bảo chỉ số tiết kiệm nước.
 • Bồn cầu có hai chế độ xả 3L & 4.5L
 • Vòi lavabo & vòi sen đáp ứng với lưu lượng 6l-8l / phút.


Tiết kiệm vật liệu 30,04% do:

 • Sử dụng các vật liệu hệ số cách nhiệt cao như gạch nhẹ AAC để xây dựng toàn bộ dự án.
 • Giảm tải trọng lên phần kết cấu và móng tòa nhà tạo nên sự bền vững cho dự án.


  Xem thông tin chi tiết, bảng giá dự án tại: can ho the ascent

  Hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh chủ đầu tư - Hotline: 0903 866 835 ( Mr. Khanh )

  Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !