KINH NGHIỆM CHO VIỆT KIỀU MUA CĂN HỘ TẠI VIỆT NAMnew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3118 | Cật nhập lần cuối: 12/22/2015 4:07:05 PM | RSS

Kinh nghiệm cho việt kiều mua căn hộ tại Việt Nam


Kinh nghiệm chọn vị trí, dự án có điều kiện thanh toán dài hạn và được quản lý tốt…là những kiến thức Việt kiều cần nắm bắt.

Luật Nhà ở sửa đổi của Việt Nam có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 là tin vui cho kiều bào khắp nơi khi đem lại cơ hội sở hữu nhà ở lâu dài tại quê nhà. Vì vậy, không lạ khi câu chuyện kinh nghiệm mua bán bất động sản (BĐS) tại Việt Nam luôn nóng hổi trên mọi chuyến bay về quê ăn Tết. Ngoài ra, khách quốc tế cũng nên tự trang bị một số loại “vitamin” để đảm bảo hiệu quả cao từ khoản đầu tư.


Vitamin A – “am hiểu” nơi sinh lợi bền vững

Chọn đúng “vị trí căn hộ” để có sinh lợi trước mắt và đảm bảo giá trị gia tăng bền vững là “liều thuốc” cần nắm đầu tiên. Những ai thường xuyên về Việt Nam hẳn đều nắm rõ một trong những “điểm nóng” nhất của thị trường trong nước là Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2 tọa lạc ở phía Đông TP HCM. Khu vực được quy hoạch chiến lược thành Trung tâm tài chính thương mại và dịch vụ cao cấp, có chức năng thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của cả nước.

Năm 2015 là năm bứt phá mạnh mẽ khu Đông TP HCM (gồm Quận 2 và Quận 9) nhờ hội tụ nhiều công trình đô thị tầm cỡ quốc tế. Tính đến thời điểm này, khu Đông có khoảng 11 dự án hạ tầng giao thông với tổng mức đầu tư 250.000 tỷ đồng đã và đang được đầu tư xây dựng.


can ho the ascent thao dien

The Ascent, dự án thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore có hồ bơi nước ấm đầu tiên tại Tp.HCM

Một số hạ tầng đã hoàn thành như cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đường Mai Chí Thọ, đường Đồng Văn Cống, cầu và hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, xa lộ Hà Nội mở rộng… Đặc biệt, lần đầu tiên Việt Nam đầu tư vào tuyến tàu điện ngầm Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) và số 2 (Bến Thành – Tham Lương) chạy qua khu Đông, góp phần thu hút rất nhiều nhà phát triển BĐS tên tuổi đổ dồn về đầu tư nhằm đón đầu hạ tầng.

Hưởng lợi nhiều nhất là dự án The Ascent của Chủ đầu tư Tiến Phá tại trung tâm Thảo Điền, Quận 2, kết nối trực tiếp đến trung tâm Quận 1. Dự án có vị trí nằm gần ga Metro số 1 Thảo Điền - kết nối trực tiếp với cao tốc Tp.HCM-Long Thành-Dầu Giây và sân bay Quốc tế Long Thành, nhờ đó, có giá trị tăng đều trong cả năm nay. Các chuyên gia Bất động sản quốc tế chia sẻ thêm tại một số quốc gia, giá bán BĐS tại những nơi gần hệ thống giao thông công cộng có giá trị cao hơn từ 6%-45%.


Vitamin C – “chính chủ” cho khách ngoại

Tin vui về quyền sở hữu “chính chủ” đã tác động tích cực đến nhu cầu sở hữu nhà tại Việt Nam của khách ngoại. Trong đó, những dự án có điều kiện thanh toán dài hạn với vốn đầu tư ban đầu thấp chiếm nhiều ưu thế bởi thuận theo tập quán mua nhà của các nước trên thế giới.

Căn hộ The Ascent hiện áp dụng lịch thanh toán 2%/tháng, kéo dài đến 12 tháng. Khách còn được hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao nhà vào tháng 12/2016.Không chỉ vậy, Tiến Phát có khá nhiều chương trình hỗ trợ giới thiệu cho thuê lại căn hộ, thu tiền thuê và giám sát quản lý căn hộ giúp Việt kiều. Chính vì vậy, đầu tư căn hộ The Ascent giai đoạn này sẽ tạo ra giá trị gia tăng lớn (nhờ chi phí đầu tư ban đầu thấp), và có thể khai thác sớm được qua hình thức cho thuê, dịch vụ từ năm sau.


Vitamin D – “định cư” với chất lượng sống đạt chuẩn

Do chủ yếu sống ở các nước phát triển, nên hầu hết khách ngoại về nước định cư hoặc đầu tư đều “săn” những dự án thuộc khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống, tiện ích xung quanh hiện hữu và được quản lý tốt, có chất lượng sống cao, có công trình đã đi vào sử dụng để tiện kiểm nghiệm trong thực tế.

Chủ đầu tư The Ascent là Tập đoàn Tiến Phát – một nhà phát triển dự án BĐS chuyên nghiệp, hiện đang triển khai nhiều dự án tại TP HCM, tiêu biểu như Grand Riverside, Riva Park (Quận 4), Soho Riverview (Bình Thạnh), Green Park (Bình Tân),...

the ascent thao dien quan 2


The Ascent cũng được Tiến Phát phát triển theo mô hình khu phức hợp căn hộ nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, tại tầng 5 của dự án với 3 hồ bơi nước ấm, đẳng cấp nhất khu vực Thảo Điền.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án tại: can ho the ascent

Hoặc trải nghiệm 3 hồ bơi nước ấm thực tế tại dự án qua

Hotline: 0932 864 888

Trân trọng !